fbpx

Phát triển đại lý phân phối

Muốn phát triển đại lý phân phối tại việt nam , nhưng thương hiệu sản phẩm vẫn chưa phổ biến tại việt nam .
Dưới tình trạng là ngôn ngữ không đồng nhất và sự khác biệt giữa văn hóa của hai quốc gia , càng khó khăn hơn cho công việc phát triển nghiệp vụ, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Phát triển các đại lý phân phối

Những dịch vụ khai thác việc phát triển đại lý phân phối do VN SpeedUp cung cấp, đa số các thương hiệu đều muốn trực tiếp tìm kiếm đại lý hoặc các tiểu thương bán lẻ tại việt nam , nhưng do là chưa có văn phòng làm việc tại việt nam , nên không thể trực tiếp làm việc với các đại lý, do sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ, khi trao đổi hoặc đàm phán sẽ có cách nghĩ khác nhau giữ hai bên . ngành dịch vụ của chúng tôi cung cấp danh sách khách hàng, thu tập các thông tin của thị trường trong nước, với vai trò là người đảm nhận dịch vụ cho công ty bạn, chúng tôi sẽ tìm kiếm các đại lý chất lượng, uy tín , tiếp theo là khai thác phân phối các đại lý , để thương hiệu của bạn ngày càng phát triển hơn.


Chúng tôi giúp bạn tìm kiếm đối tác kinh doanh !

Chúng tôi giúp bạn tìm kiếm các đối tác ưu việt trong nước , muốn trở thành đại lý phân phối của bạn cần hỗ trợ những vấn đề như sau:

Giai đoạn thứ 1

VN SpeedUp sẽ dựa theo nhu cầu và phương hướng kinh doanh của bạn, sẽ giúp bạn phân tích thị trường 1 cách thích hợp nhất. bao gồm phân tích đối thủ cạnh tranh, khái quát về ngành công nghiệp, phân tích giá cả và danh sách của những đối tác có tiềm năng.

Giai đoạn thứ 2

VN SpeedUp sẽ đại diện cho công ty bạn, giới thiệu sản phẩm đến các đối tác có tiềm năng.
Dựa vào cuộc trao đổi của 2 bên sẽ tiến thêm 1 bước là hợp tác với công ty truyền thông và quảng cáo

Giai đoạn thứ 3

VN SpeedUp sẽ sắp xếp 1 cuộc hội nghị kinh doanh cho bạn với những đối tác có tiềm năng , để trao đổi thêm chi tiết , trong suốt quá trình hội nghị chúng tôi sẽ sẽ sắp xếp các chuyên viên đàm phán và cố vấn pháp luật, tất cả họ đều biết về 2 loại ngôn ngữ Trung –Việt , bên cạnh đó, sẽ chuẩn bị 1 bảng kế hoạch kinh doanh và bảng kế hoạch hợp tác. , khiến cho việc hợp tác của 2 bên càng thêm thuận lợi, tăng nhanh quá trình phát triển thị trường Việt Nam.

Các hạng mục về dịch vụ khai thác quyền đại lý phân phối

Khai thác các đại lý phân phối

Lưu kho

đàm phán kinh doanh

Chi phí và việc vận chuyển

Các mối quan hệ hợp tác

Các dịch vụ sau khi bán hàng

Quản lý kinh doanh

Dich vụ chăm sóc khách hàng

khai thác các đại lý phân phối thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam,
vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dịch vụ của chúng tôi!