fbpx

Vấn đề thường gặp

Tôi muốn khai thác việc kinh doanh tại kênh thương mại điện tử, xin hỏi bạn có giúp được tôi không ?

Chúng tôi đều có hợp tác chung với các kênh thương mại điện tử Việt Nam như là SHOPEE, LAZADA,TIKI,SENDO.. vân vân, VN SpeedUp cũng có kênh mua sắm riêng và có cả dịch vụ trưng bày sản phẩm  , Chúng tôi cung cấp những dịch vụ cho việc mở tiệm trên các kênh thương mại điện tử việt nam , vui lòng đọc thêm  chi tiết về  về các dịch vụ

Vì sao phải lựa chọn dịch vụ VN Speed UP ?

VN Speed Up đã có hơn 3 năm kinh nghiêm tại Việt Nam về lãnh vực thương mại điện tử và nguồn tiêu thụ thật tế, chúng tôi có thể giúp thương hiệu của bạn tiến quân và thị trường Việt Nam. Cung cấp những phương án giải quyết cho việc kinh doanh và mở tiệm trên sàn thương mại điện tử Việt Nam, vui lòng đọc thêm chi tiết về phương án giải quyết.

VN SpeedUp cung cấp những dịch vụ nào?

VN SpeedUp cung cấp 5 loại phục vụ giúp bạn đi sâu vào thị trường Việt Nam

Quản lý thương hiệu

Các đại lý thương mại điện tử

Các dịch vụ trên thương mại điện tử

Các dịch vụ quản lý khi mở tiệm bán hàng trên kênh thương mại điện tử

khai thác đại lý

Hiện nay có nhiều thương mại điện tử xuyên biên giới khác , vì sao lại cần đến VN SpeedUP?

•Những thương mại điện tử xuyên biên giới hay bị ảnh hưởng  bởi các vấn đề như là  giao hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý các vấn đề hoàn trả hàng, Hiệu quả  công việc kém do sự ảnh hưởng của  thời gian, không thể hoàn toàn nắm rõ các chi tiết cũng như là thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Dịch vụ của chúng tôi chính là chăm sóc khách và người tiêu dùng 1 cách toàn diện. Tiết kiệm được nhiều chi phí và vốn nhân lực do vấn đề xuyên biên biên giới gây ra, Chúng tôi cung cấp những dic5ch vụ và phương án giải quyết vấn đề ở Việt Nam, vui lòng đọc thêm  chi tiết về phương án giải quyết.

Có kênh thương mại điện tử riêng dành cho chúng tôi không ?

Lựa chọn cả 3 hình thức như: quản lý thương hiệu các đại lý thương mại điện tử các dịch vụ quản lý khi mở tiệm bán hàng trên kênh thương mại điện tử đều sẽ có kênh thương mại điện tử riêng.

làm thế nào hợp tác cùng với VN SpeedUp?

1. VN SpeedUp sẽ tìm hiểu trước về nhu cầu và sản phẩm của bạn, xác định mục tiêu hợp tác.

2.kiểm tra hoạt động , xác minh các chi tiết liên quan.

3.xác định hợp tác. Cung cấp giấy ủy quyền để tiến hành hợp tác và thỏa thuận giữa 2 bên.

Có bảng báo cáo dữ liệu bán hàng không ?

Bảng báo cáo về dữ liệu bán hàng sẽ được cung cấp vào cuối tháng, những dịch vụ  khác nhau sẽ cung cấp các bảng dữ liệu  bảng báo cáo về dữ liệu bán hàng sẽ được cung cấp vào cuối tháng, những dịch vụ  khác nhau sẽ cung cấp các bảng dữ liệu  vào thời điểm khác  nhau.

Các sản phẩm có cần đích thân vận chuyển đến Việt Nam hay không ?

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển, trước tiên cần nhờ bên phía công ty bạn đem những mặt hàng hoặc sản phẩm đến kho hàng Đài Loan của chúng tôi, tiếp theo là kiểm kê lại số lượng cho chính xác , cuối cùng là trực tiếp vận chuyển  đến Việt Nam.

Cách thức thanh toán

Hằng tháng chúng tôi sẽ tất toán vào cuối tháng, tiến hành thanh toán vào ngày 25 tây trong tháng kế tiếp, có thể lựa chọn tiền Đài Loan hoặc tiền Việt Nam đồng, tỷ  giá sẽ dựa theo bảng tỷ giá niêm yết của ngân hàng.

Chưa hoàn toàn hiểu rõ về văn hóa và thị trường thương mại điện tử Việt Nam

VN SpeedUp có 1 lượng nhân tài chuyên nghiệp của Việt Nam,có thể thiết kế nội dung quảng cáo sản phẩm sao cho phù hợp với thị trường bán hàng 1 cách thích hợp nhất, từ đó thu hút người tiêu dùng

Sau khi sản phẩm được bày bán, làm sao để thu hút được người tiêu dùng

Chúng tôi cung cấp nhiều dạng  tiếp thị để thu hút người tiêu dùng, việc quảng cáo thương hiệu và sản phẩm sẽ có nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu , làm sao có thể tạo dựng được danh tiếng cho sản phẩm.  chúng tôi có thể cung cấp nhiều hình thức tiếp thị để làm mạnh thương hiệu của bạn. những kinh nghiệm ở Đài Loan không giống như kinh nghiệm ở Việt Nam, những hình thức kinh doanh thực hiện thành công tại Đài Loan không đồng nghĩa cũng thích hợp với thị trường Việt Nam, nhóm chúng tôi với ưu thế là người bản xứ, nắm được cách thức tiếp thị và vận dụng những công cụ tiếp thị của Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi cũng đã giúp bạn giải quyết và đem sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất. nhưng việc quan trọng ở đây không phải là tiêu thụ sản phẩm, mà chính là muốn kinh doanh thêm nhiều hội viên trung thành cũng như là uy tín của thương hiệu.

Những sản phẩm không có giấy tờ liên quan như chứng nhận và kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu có thể tiêu thụ đươc không ?

được,  giai đoạn thử nghiệm ban đầu có thể tiêu thụ sản phẩm với 1 lượng khá  nhỏ, nhưng  về sau cần tuân theo các quy định của địa phương và yêu cầu về an toàn về sản phẩm, xin cấp giấy phép cho mặt hàng chính hãng  và kiểm nghiệm hàng hóa nhập khẩu  . hiện nay, việt nam đã gia tăng quá trình kiểm duyệt các mặt hàng bán trực tuyến, nên quy định về sau sẽ nghiêm ngặt hơn, tiêu thụ các mặt hàng phù hợp với quy định kiểm duyệt ở nước sở tại, sẽ tăng thêm ưu thế cho thương hiệu

VN SpeedUp không mua hết tất cả các sản phẩm, lại còn thu thêm phí phục vụ ?

VN SpeedUp sẽ giúp bạn làm tốt việc khảo sát thị trường việt nam và phân tích sản phẩm, hỗ trợ các quy trình liên quan như chuẩn bị các tài liệu và phiên dịch văn bản, chi phí, công tác vận chuyển, dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý đơn hàng, đóng gói và kiểm định, các hỗ trợ khác sau khi bán hàng, tiếp thị…, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ thương hiệu để sản phẩm của bạn có thể mở rộng khắp thị trường Việt Nam, vận dụng những kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới của chúng tôi để tạo danh tiếng dành riêng cho sản phẩm, làm tăng hiệu quả cho thương hiệu và gia tăng doanh thu tại nước ngoài.

Cần tốn những chi phí nào trên các kênh hoạt động thương mại điện tử ?

1.tạo tài khoản miễn phí trên trang shopee và LAZADA ở việt nam , nhưng cần phải có số điện thoại trong nước và tài khoản ngân hàng

2.Muốn mở tài khoản TIKI ở việt nam cần dùng tài khoản của công ty và cung cấp những giấy tờ cần thiết.

3.các kênh thương mại điện tử việt nam đều sẽ thu phí giao dịch .

4. các kênh thương mại điện tử được xem như là 1 kênh ký gửi hàng hóa, nên sẽ thu phí lưu kho.

Các kênh hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam,
vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi